Huấn Luyện Pháp Luật

Phuoc & Associates cung cấp chương trình giáo dục và huấn luyện, tư vấn pháp luật toàn diện. Đội ngũ luật sư có kinh nghiệm trong việc phục vụ các bài giảng chất lượng cao cho khách hàng, các cơ quan ngành nghề và các hiệp hội chuyên ngành.

a. Thời gian & cách thức tổ chức

Chương trình huấn luyện tiến hành dưới hình thức buổi hội thảo ngắn một giờ cho đến các khóa học cấp tốc nhiều ngày. Chúng tôi sắp xếp buổi học theo yêu cầu của Khách hàng về thời gian, chủ đề và mức kinh nghiệm của nhân viên tham dự khóa học.

Mặc dù các buổi học chỉ thảo luận về lý thuyết cơ bản và hệ thống pháp luật, nhưng với phương pháp huấn luyện thực tế và năng động, Phuoc & Associates giúp Khách hàng và nhân viên của Khách hàng có thể áp dụng kiến thức này một cách dễ dàng trong bối cảnh công việc kinh doanh.

b. Sản Phẩm Huấn luyện

Trong mỗi buổi học, Khách hàng sẽ có cơ hội tiếp nhận:

  • Tổng quan về hệ thống pháp luật liên quan cũng như ý kiến và các vụ xét xử của tòa án;
  • Sự hiểu biết thực tế về chủ đề thông qua nghiên cứu sự việc cụ thể; và
  • Các dẫn giải chi tiết.

c. Địa điểm

Phuoc & Associates có thể thực hiện khóa huấn luyện cho Khách hàng và nhân viên Khách hàng tại văn phòng, cơ quan của Khách hàng. Chúng tôi thường xuyên công tác phục vụ nhu cầu huấn luyện của Khách hàng trên toàn quốc. Cơ sở huấn luyện của chúng tôi có sức chứa 80 người đặt tại TP.HCM và Hà Nội.

d. Một số các chương trình huấn luyện hiện tại

  • Chương trình huấn luyện nửa ngày về tuân thủ lao động (dành cho các nhà tư vấn pháp lý nội bộ, quản lý và chuyên gia về nhân sự);
  • Dịch vụ huấn luyện tư vấn (dành cho các nhà tư vấn, hoạch định tài chính, luật sư và tư vấn chuyên ngành khác); và
  • Huấn luyện về tuân thủ thực hành nghề nghiệp.

Nếu quý vị có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ Huấn luyện pháp luật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: Thay số điện thoại để sắp xếp lớp huấn luyện hoặc email cho chúng tôi tại Thay email “> Thay email .

Comments are closed.