Hàng Hải & Vận Tải Biển

Phuoc & Associates cung cấp dịch vụ toàn diện về ngành hàng hải và vận tải biển. Chúng tôi đặt trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và 02 văn phòng chi nhánh tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Đà Nẵng.

Những lợi thế từ sự hiện diện tại ba thành phố chính nằm dọc theo vùng duyên hải Việt Nam cho phép chúng tôi tiến hành thực hiện được các công việc theo chỉ định của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia tư vấn cùa chúng tôi đã từng đại diện cho các chủ tàu, hội bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu, xưởng đóng tàu, công ty khai thác vận tải biển, nhà xuất nhập khẩu, công ty bảo hiểm, công ty giao nhận vận tải biển… để giải quyết tranh chấp liên quan đến các vụ việc đâm va tàu, hàng hóa vận tải biển, ô nhiễm…

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm về giải quyết tranh chấp và tranh tụng, đội ngũ chuyên ngành hàng hải của chúng tôi còn thực hiện tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực mua bán tàu, đăng kiểm tàu, đóng tàu, thủ tục bắt giữgiải phóng tàu và các vấn đề khác liên quan đến việc giao thông đường biển và khai thác tàu trên vùng biển Việt Nam. Tất cả các thành viên trong đội ngũ chuyên gia tư vấn đều có năng lực chuyên môn và sử dụng lưu loát tiếng Việt và tiếng Anh.

Phuoc & Associates thực hiện các dịch vụ sau đây cho khách hàng:

  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết một cách hiệu quả các tranh chấp về hàng hải
  • Đại diện khách hàng trong quá trình xét xử tại tòa và tố tụng trọng tài
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc yêu cầu giữ bắt tàu và giải phóng tàu bị bắt giữ
  • Đánh giá tỷ lệ trách nhiệm đối với các vụ việc đâm va tàu
  • Tư vấn khách hàng về việc đăng kiểm tàu, thế chấp tàu, đóng tàu, hợp đồng thuê tàu, tổn thất chung …
  • Hỗ trợ khách hàng nắm bắt kịp thời quy định vận tải biển quốc tế thường xuyên thay đổi

Nếu Quý khách hàng cần biết thêm thông tin về dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi trong việc giải quyết các vấn đề về hàng hải và vận tải biển, xin liên hệ trực tiếp đến số: Thay số điện thoại  hoặc  email đến Thay email “>info@phuoc-associates.com.

Comments are closed.