Mua Bán & Sáp Nhập

Cuộc khủng hoảng tài chính gần đây và những phát triển của các quy định pháp lý có liên quan tiếp theo đã tạo ra một làn sóng các vấn đề mới có độ phức tạp cao trong lĩnh vực Mua bán & Sáp nhập. Và lúc đó, với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn pháp lý bất động sản của chúng tôi đã đạt được và tiếp tục được khẳng định cho đến hiện nay, vì khách hàng liên tục tìm đến chúng tôi như một lựa chọn của họ. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi cho ý kiến, tư vấn và cung cấp dịch vụ tinh vi cho những sự việc có độ may rủi cao này. Cũng quan trọng không kém là khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp sự thành thạo ở mức cao đó trong suốt một loạt các lĩnh vực khác có tính quyết định để đạt được thành công trong những vấn đề đa diện và dễ gây tranh cãi, chẳng hạn như chống độc quyền, thuế, tài chính mua bán, chế độ cho ban điều hành, quyền sở hữu trí tuệ và tranh tụng.

Bộ phận phụ trách Mua bán và Sáp nhập của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn trong các công việc phức tạp, có giá trị cao, xuyên quốc gia, đồng thời trong một loạt các giao dịch nhỏ hơn. Chúng tôi là công ty tư vấn thuộc nhóm dẫn đầu về tư vấn pháp lý cho việc mua bán và sát nhập tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa kinh nghiệm quốc tế và kiến thức địa phương. Chúng tôi tư vấn cho một loạt các cơ cấu thỏa thuận, từ việc tiếp quản của nhà nước/đấu thầu cho đến việc tước quyền, đấu giá, tư hữu hóa hay tách rời. Chúng tôi cũng có thể đưa các bí quyết trong những lĩnh vực hành nghề khác như thuế, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, bất động sản, chống độc quyền và cạnh tranh, và giải quyết tranh chấp, để cung cấp sự hỗ trợ tích hợp cho tất cả các loại hình Mua bán & Sáp nhập ở Việt Nam.
Khả năng về tư vấn pháp lý về Mua bán & Sáp nhập của chúng tôi tập trung vào một số lĩnh vực bao gồm ô tô, bất động sản, dược/y tế, cơ sở hạ tầng, sản phẩm tiêu dùng, truyền thông và thông tin liên lạc. Các nhóm về từng lĩnh vực làm việc chặt chẽ với nhau trong mạng lưới các văn phòng để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và thuần thục.

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề Mua bán & Sáp nhập, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: Thay số điện thoại hoặc email cho chúng tôi tại Thay email “> Thay email . Hoặc điền thông tin vào Form dưới đây:

Comments are closed.